24 Tháng Năm, 2024

Chúng tôi nhận thức được rằng sức khỏe của con người là vô giá. CÔNG TY TNHH Lâm Nguyễn Gia sử dụng các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp trong công việc dọn vệ sinh an toàn với con người và môi trường. Bạn và mọi người xung quanh đều được đảm bảo an toàn khi tiếp xúc và sử dụng nó.

Các hạng mục về sinh mà công ty chúng tôi cung cấp

– Vệ sinh thảm: giặt các loại thảm trải sàn trong gia đình, khử mùi, khử khuẩn, giặt khô.  Công ty cũng phát triển riêng dịch vụ giặt thảm để phục vụ khách hàng chỉ cần giặt thảm.

– Tẩy rửa sàn nhà: thực hiện vệ sinh tẩy rửa sàn nhà, lau sàn với các hóa chất tẩy rửa sạch sẽ đánh bay các vết bẩn cứng đầu. Sàn nhà sạch thơm và sáng hơn.

– Đánh bóng sàn: một số trường hợp sẽ áp dụng đánh bóng sàn theo yêu cầu. Bạn cũng có thể sử dụng riêng dịch vụ đánh bóng sàn của nếu có nhu cầu.

– Vệ sinh tường, trần nhà: xóa vết bẩn, vết ố bám trên tường. Lau, quét sạch tường, trần nhà bụi bẩn, mạng nhện trên tường. Ngoài ra có thể vệ sinh trang trí sửa chữa tường theo yêu cầu.

– Giặt rèm: vệ sinh hút bụi rèm hoặc giặt rèm cửa rèm trong nhà

– Lau kính: thực hiện lau tẩy rửa mặt kính trong và ngoài cho ngôi nhà. Giúp kính sạch, sáng và tăng tuổi thọ cho kính.

– Vệ sinh lau dọn cầu thang: quét dọn bụi bẩn cầu thang, thực hiện tẩy rửa hóa chất nếu cần thiết.

– Vệ sinh toilet nhà vệ sinh: đánh bóng lau dọn nhà vệ sinh với hóa chất chuyên dụng. Đảm bảo tiêu diệt vi khuẩn bám bẩn nguy hiểm ở nhà vệ sinh.

– Giặt nệm, chăn ga gối đệm: vệ sinh phòng ngủ, nệm, chăn ga gối đệm. Giặt sạch và giặt khô chăn chiếu gối đệm.

– Bàn ghế: vệ sinh bụi bẩn mảng bám trên bàn ghế gia đình, giặt ghế sofa cho gia đình

– Khu vực nấu ăn: vệ sinh nhà bếp khu vực nấu ăn. Các bồn rửa, chậu rửa, bàn bếp, đánh bay vết bám tường nấu ăn. Khử mùi và vệ sinh các thiết bị nhà bếp.

– Hạng mục vệ sinh khác: thực hiện các hạng mục vệ sinh theo yêu cầu của khách hàng

Các hạng mục vệ sinh nhà cửa của 5 Sạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *